Saturday, 27/11/2021 - 18:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỊNH QUÁN TỈNH ĐỒNG NAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kêu gọi lực lượng Đoàn viên, thanh niên trường học tình nguyện đi phục vụ tuyến đầu phòng chống Covid - 19

Những ngày qua, trên địa bàn huyện Định Quán tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, căng thẳng. Thực hiện lời hiệu triệu “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Đoàn kết chống đại dịch”; nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, nhiều đội hình thanh niên tình nguyện liên tục được hình thành, phát triển nhằm giải quyết những vấn đề cấp bách, trọng yếu của hoạt động phòng chống dịch và chăm lo cho nhân dân.

Hơn bao giờ hết, đây là lúc cộng đồng, quê hương đang cần lực lượng trẻ, xung kích, tình nguyện dấn thân vào những nhiệm vụ chung trong công tác phòng chống dịch. Từ tình hình hiện nay, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Lãnh đạo Phòng giáo dục & Đào tạo huyện kêu gọi tình nguyện viên tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cụ thể như sau:

THƯ KÊU GỌI

Tình nguyện tham gia Đội hình tình nguyện viên huyện Định Quán

hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Kính gửi:

- Các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt; đoàn viên giáo viên tại các trường MN, TH, THCS trên địa bàn huyện;

- Các đồng chí Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội.

1. Đối tượng: Các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt, đoàn viên giáo viên tại các trường MN, TH, THCS; Các đồng chí Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội.

2. Nội dung công việc hỗ trợ: tham gia nhập liệu; hậu cần, phân chia, lên xuống hàng hóa nhu yếu phẩm, quà cho người dân để chuyển vào cho người dân tại các khu phong tỏa, cách ly, hỗ trợ các chốt, các khu cách ly trên địa bàn huyện Định Quán theo sự phân công, điều động của Ban Thường vụ Huyện Đoàn.

3. Hình thức đăng ký: Các đồng chí có nguyện vọng đăng ký tham gia Đội hình tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch vui lòng đăng ký theo đường link:

Hoặc liên hệ trực tiếp đồng chí Hoàng Văn Đông  – Ủy viên Ban Thường vụ huyện Đoàn – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, số điện thoại: 0984.779.137.

Sự hưởng ứng, tình nguyện tham gia của các đồng chí sẽ là nguồn động viên to lớn, tạo nên sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để dịch bệnh sớm được đẩy lùi.